Vietcombank Visa Signature tiên phong trên “đường đua” dòng thẻ tín dụng cao cấp

Vietcombank Visa Signature tiên phong trên “đường đua” dòng thẻ tín dụng cao cấp

Đáng chú ý trong đó phải kể đến sự tăng trưởng của dòng thẻ Visa Signature. Đây là dòng thẻ cao cấp do tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao hay nhóm khách hàng cao cấp của ngân hàng.

Nổi bật trên “đường đua” thẻ tín dụng cao cấp tại Việt Nam phải nhắc đến sản phẩm thẻ Visa Signature của Vietcombank. Ngay khi ra mắt, dòng thẻ hướng tới nhóm khách hàng cao cấp này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, do sở hữu nhiều điểm thú vị khiến các khách hàng mong muốn được sở hữu.

Thiết kế độc đáo mới lạ

Điều đặc biệt đầu tiên đến từ thiết kế của thẻ. Công nghệ sản xuất thẻ hiện đại kết hợp với yếu tố truyền thống là cảm nhận đầu tiên khi cầm thẻ trên tay. Thẻ được lấy ý tưởng từ hình ảnh Rồng Vàng thời nhà Lý vừa hồi cố lại bản sắc dân tộc, vừa thể hiện sự uy nghiêm, cao quý. Rồng Vàng thời Lý với thân hình uốn lượn, uyển chuyển, tạo cảm giác mềm mại, bao bọc xung quanh thân Rồng là ngọn lửa, thể hiện cho sức mạnh và sự lan tỏa. Rồng Vàng bay lên (Thăng Long) còn biểu trưng cho sự thịnh vượng và phát triển. Toàn bộ hoa văn Rồng Vàng được làm riêng bằng kim loại, được những người thợ lành nghề gắn thủ công lên thẻ, sau đó sử dụng công nghệ ép lên nền đen mờ của thẻ.

Các cạnh rìa của thẻ có màu vàng sáng của kim loại thay vì màu đen như hai mặt của thẻ, làm cho thẻ nổi bật, dễ nhận biết, khi để chung với các thẻ và giấy tờ khác trong ví. Thiết kế mới lạ này của thẻ Vietcombank Visa Signature góp phần khẳng định đẳng cấp của người cầm thẻ.

Anh Sơn (Hồ Chí Minh) một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ này cho biết: “Làm kinh doanh nhiều khi cũng phải để ý đến hình ảnh, khi mời đối tác đi ăn, rút tấm thẻ sang trọng ra, cũng thấy tự tin, nâng cao được hình ảnh của mình hơn”.

Không mất phí thường niên nhưng ưu đãi trên mọi phương diện

Thẻ Vietcombank Visa Signature được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và hội tụ đầy đủ ưu đãi hơn rất nhiều các thẻ tín dụng khác đang có trên thị trường, và khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí phát hành và duy trì thẻ nào.

Chủ thẻ Vietcombank Visa Signature được hoàn tiền trên mọi giao dịch chi tiêu của mình, một số lĩnh vực như y tế, giáo dục, mức hoàn lên tới 10%. Hàng loạt đặc quyền ở nhiều lĩnh vực như: du lịch khách sạn, nhà hàng ăn uống, mua sắm, bảo hiểm, giải trí, golf… cũng được dành tặng cho các khách hàng cao cấp này.

Đặc biệt, chủ thẻ Vietcombank Visa Signature còn được sử dụng miễn phí và không bị giới hạn số lần sử dụng tại phòng chờ dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority tại sân bay Nội Bài. Ngoài ra, chủ thẻ cũng được sử dụng ưu đãi phòng chờ cao cấp tại hơn 1.000 sân bay trên toàn cầu mà không giới hạn số lượt sử dụng hàng năm theo chính sách của TCTQT Visa trong từng thời kỳ. Chủ thẻ không cần đặt trước mà chỉ cần xuất trình thẻ Visa Signature của mình cho mỗi lần sử dụng.

Chị Thu Hoài (Hà Nội) cho biết chị rất hài lòng khi sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature: “Trước đây tôi cũng có thẻ vào phòng chờ nhưng bị giới hạn số lần. Tuy nhiên trong chuyến đi công tác vừa rồi, sau khi sở hữu chiếc thẻ Visa Signature của Vietcombank, tôi đã được vào phòng chờ riêng của Vietcombank tại sân bay Nội Bài, thực sự là rất thoải mái và hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ ở đây. Thủ tục cũng rất đơn giản, tôi chỉ cần đưa thẻ cho lễ tân là vào được luôn, và cũng không phải bỏ thêm chi phí gì cả”.

Vietcombank Visa Signature tiên phong trên “đường đua” dòng thẻ tín dụng cao cấp - Ảnh 1.

Thẻ chỉ dành cho các khách hàng đặc biệt

Vietcombank cho biết, sản phẩm thẻ ưu việt này dành riêng cho khối khách hàng Priority của ngân hàng. Có thể kể đến một số tiêu chí để xác định khách hàng Priority như có doanh số chi tiêu bằng thẻ cao trước đó, có tổng số dư nợ hoặc tổng số tiền gửi lớn. Vietcombank thường xuyên cập nhật danh sách khách hàng được nâng cấp lên nhóm Priority để tri ân các khách hàng quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Vietcombank. Bên cạnh thẻ Visa Signature, Vietcombank còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng Priority như ưu đãi về lãi suất tiền gửi, bảo hiểm và ưu tiên được phục vụ khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Vietcombank Visa Signature tiên phong trên “đường đua” dòng thẻ tín dụng cao cấp - Ảnh 2.

Ngoài những ưu đãi cùng những đặc quyền nêu trên, chủ thẻ Vietcombank Visa Signature còn được tham gia chương trình khuyến mại “Xuân Vui Như Ý, Năm mới Phát Tài”, kéo dài từ ngày 25/12/2020 đến hết 31/03/2021. Theo đó, khi chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Visa trong giai đoạn này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng sau:

Ưu đãi Xuân Vui Như ý: Hoàn 500.000 đồng cho 2.000 chủ thẻ chi tiêu đạt 5.000.000 đồng sớm nhất mỗi đợt, chương trình chia làm 3 đợt dành cho tất cả 6.000 khách hàng.

Ưu đãi Năm mới Phát tài: Với mỗi 500.000 đồng chi tiêu bằng thẻ Visa, khách hàng sẽ được nhận 01 mã quay số trúng thưởng để có cơ hội trúng quà khủng là Sổ tiết kiệm Vietcombank trị giá lên tới 500 triệu đồng, trong đó:

01 giải Phát Tài: Sổ tiết kiệm Vietcombank trị giá 500.000.000 VNĐ.

02 giải Phát Lộc: Sổ tiết kiệm Vietcombank trị giá 50.000.000 VNĐ.

03 giải Phát Bình An: Sổ tiết kiệm Vietcombank trị giá 10.000.000 VNĐ

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/vietcombank-visa-signature-tien-phong-tren-duong-dua-dong-the-tin-dung-cao-cap-20210302161906277.chn