Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân và SME từ đầu tháng 4

Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân và SME từ đầu tháng 4

Vietcombank cho biết từ ngày 01/04/2021 đồng loạt triển khai các gói ưu đãi lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,29%/năm trong 12 tháng đầu tiên, giúp mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại Vietcombank.

Đồng thời, để giúp khách hàng vay chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank triển khai cho vay với lãi suất vay được cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm.

Riêng với các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank sẽ được vay vốn với mức lãi suất giảm thêm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường.

Các chương trình lãi suất nêu trên áp dụng cho các nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng cá nhân như mua ô tô, mua nhà, xây sửa nhà, tiêu dùng cá nhân, sản xuất kinh doanh, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái … còn khách hàng SME để bổ sung vốn lưu động, mua ô tô, mua nhà ở, bổ sung vốn trung hạn, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái …

Trước đó, ngay từ những ngày đầu năm 2021, Vietcombank cũng đã triển khai chương trình lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ 5,7%/năm.

H. Kim

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/vietcombank-tiep-tuc-giam-lai-suat-cho-khach-hang-ca-nhan-va-sme-tu-dau-thang-4-20210402165726539.chn