Trang chủ Tin Tức Ngân Hàng

Tin Tức Ngân Hàng

Cập nhật tin tức ngân hàng Thương Mại 24/7, bắt sóng các thông tin, các chính sách khuyến mại, các công bố mới của hệ thống ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước.

Săn đón các thông tin ngân hàng mới nhất, các vụ án lừa đảo, tội phạm kinh tế liên quan đến ngân hàng. Cập nhật các thông tin ngân hàng công bố về tình hình hoạt đọng, báo cáo tài chính các quý, báo cáo tài chính năm của ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng thương mại cổ phần, thông tin nợ xấu ngân hàng

Chuyên mục nợ xấu ngân hàng. Nhằm đưa đến bạn đọc những thông tin nợ xấu mới nhất của các ngân hàng, các tổ chức quỹ tín dụng trên cả nước. bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để đón nhận những thông tin mới nhất được cập nhật hàng ngày.

Nhóm Dragon Capital đăng ký bán hơn 100 triệu cổ phiếu ACB

Số cổ phiếu có giá trị thị trường gần 3.500 tỷ đồng này có nguồn gốc từ đợt thoái vốn của Jardine Matheson năm 2017.

Chỉ 20% nữ giới “giữ ghế” quản lý cấp cao trong ngành ngân hàng

Nữ giới chiếm khoảng 60% lực lượng lao động đầu vào tại các ngân hàng ở Việt Nam nhưng chỉ chiếm khoảng 20% tổng số các vị trí quản lý cấp cao...

Thống đốc NHNN chỉ đạo các ngân hàng tiếp tục tháo gỡ khó khăn...

Thống đốc NHNN vừa ban hành văn bản yêu cầu các ngân hàng tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như: cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, phí, cho vay mới,... theo thẩm quyền và theo quy định.

Sau kiểm toán năm 2020, MSB đạt lợi nhuận hơn 2.500 tỷ đồng, thu...

So với năm 2019, lợi nhuận của MSB năm qua tăng trưởng 96%.

Quản lý đầu tư Forex và Tiền ảo (bài 2): Trò thâu tóm tài...

Cái hàm rộng của những cá mập "làm chủ cuộc chơi" đầu tư tiền ảo dường như được mở ra để thâu tóm tài sản và hút tiền của những nhà đầu tư nhỏ lẻ thiếu kinh nghiệm...

Một ngân hàng tại Việt Nam tiên phong quy trình mở và sử dụng...

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức triển khai dịch vụ phát hành nhanh thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ này, chỉ 5 phút sau khi đăng ký mở thẻ thành công tại quầy, khách hàng

SHB công bố báo cáo kiểm toán 2020: Nợ xấu thấp nhất trong 10...

Lợi nhuận của SHB năm 2020 sau kiểm toán đạt 3.268 tỷ đồng, tăng 8% so với năm trước đó và cũng là con số kinh doanh ấn tượng nhất kể từ sau khi sáp nhập Habubank.

USD cao nhất 3 tháng; euro, yên, Bitcoin, Ether và vàng đồng loạt lao...

Thái độ của ông Powell hoàn toàn khác với những gì mà thị trường mong đợi...

Các ngân hàng chính thức được triển khai mở tài khoản online từ hôm...

Tất cả các ngân hàng chính thức được áp dụng phương thức định danh trực tuyến (eKYC) để mở tài khoản từ xa cho khách hàng từ ngày 5/3/2021.

Ưu tiên tính năng gia đình, ví VNPAY có tạo bứt phá trên thị...

Mới đây, ông lớn ngành fintech chính thức trình làng ví điện tử VNPAY phiên bản mới nhất. Đáng chú ý VNPAY tập trung và ưu tiên trải nghiệm tính năng ví gia đình.

Bạn đã xem?