Trang chủ Tin Tức Ngân Hàng

Tin Tức Ngân Hàng

Cập nhật tin tức ngân hàng Thương Mại 24/7, bắt sóng các thông tin, các chính sách khuyến mại, các công bố mới của hệ thống ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước.

Săn đón các thông tin ngân hàng mới nhất, các vụ án lừa đảo, tội phạm kinh tế liên quan đến ngân hàng. Cập nhật các thông tin ngân hàng công bố về tình hình hoạt đọng, báo cáo tài chính các quý, báo cáo tài chính năm của ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng thương mại cổ phần, thông tin nợ xấu ngân hàng

Chuyên mục nợ xấu ngân hàng. Nhằm đưa đến bạn đọc những thông tin nợ xấu mới nhất của các ngân hàng, các tổ chức quỹ tín dụng trên cả nước. bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để đón nhận những thông tin mới nhất được cập nhật hàng ngày.

Chuyên gia HSBC: Không phải là sự phục hồi bình thường

Theo chuyên gia của HSBC, sẽ có một mô hình phục hồi thật khác xuất hiện trong năm 2021 với mảng dịch vụ sẽ dẫn dắt chứ không phải do sản xuất. Chắc chắn sẽ có một vài 'đền đáp’ cho hoạt động xuất khẩu rất kiên cường của các nước châu Á.

Tỷ giá đồng loạt giảm, lãi suất liên ngân hàng đi ngang

Trong khi giá USD giảm ở tất cả các thị trường thì lãi suất trên liên ngân hàng vẫn duy trì đi ngang ở mức thấp...

BIDV tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp

Trong hệ thống ngân hàng hiện nay, "ông lớn" ngân hàng BIDV được đánh giá là 1 trong những ngân hàng nhiều hỗ trợ cho doanh nghiệp nhất.

Làm sao để thu hút và giữ chân khách VIP?

Theo TS. Phan Minh Ngọc, tại Việt Nam, cùng với số lượng người giàu có, thu nhập cao ngày càng tăng, nhu cầu về dịch vụ ngân hàng riêng cho những khách hàng VIPcũng vì thế mà đang tăng lên. Các tổ chức tài chính cần tích cực đầu tư và phát triển mảng dịch vụ khách hàng cao cấp hơn nữa để khai thác hiệu quả các cơ hội kinh doanh rất tiềm năng này.

Bức tranh ngân hàng năm 2021

Dịch bệnh nếu kiểm soát tốt sẽ giúp sự phục hồi của nền kinh tế nhanh chóng hơn, dần thoát khỏi vùng trũng, đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ tới "màu sắc" của bức tranh ngân hàng năm 2021, cổ phiếu ngân hàng cũng sẽ nhiều cơ hội sáng giá hơn.

Giá vàng trong nước vẫn đắt hơn thế giới 4 triệu đồng/lượng

Sau 3 phiên tăng liên tiếp, giá bán ra vàng SJC hiện quanh mức 55,5 triệu đồng/lượng, đắt hơn 4 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới.

5 ngân hàng nằm trong kế hoạch kiểm toán năm 2021 của Kiểm toán...

5 ngân hàng nằm trong kế hoạch kiểm toán năm 2021 của Kiểm toán Nhà nước gồm: Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, Vietinbank, Ngân hàng Chính sách xã hội, PVCombank và PGBank.

Nguy cơ vỡ nợ trái phiếu doanh nghiệp nhìn từ Trung Quốc

Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đã vỡ nợ trái phiếu. Đây là bài học cảnh tỉnh đối với Việt Nam khi thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) Việt Nam cũng đã và đang phát triển nóng.

Hợp tác cùng Sun Life, ACB khẳng định chiến lược tập trung vào khách...

Trước đây, ngân hàng hay áp dụng hình thức tặng vàng hay ưu đãi lãi suất. Nay các gói bảo hiểm nhân thọ thiết thực, phù hợp nhu cầu mới là những món quà sức khỏe vô giá mà ngân hàng lựa chọn để chăm sóc các "thượng đế".

Giá vàng hôm nay 4-12: Tăng tương đương 1,8 triệu đồng/lượng trong 3 phiên...

Giá vàng không ngừng tăng bất chấp nhiều quốc gia chuẩn bị tiêm chủng vắc-xin Covid-19, tạo động lực cho kinh tế hồi phục

Bạn đã xem?