Trang chủ Tin Tức Ngân Hàng

Tin Tức Ngân Hàng

Cập nhật tin tức ngân hàng Thương Mại 24/7, bắt sóng các thông tin, các chính sách khuyến mại, các công bố mới của hệ thống ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước.

Săn đón các thông tin ngân hàng mới nhất, các vụ án lừa đảo, tội phạm kinh tế liên quan đến ngân hàng. Cập nhật các thông tin ngân hàng công bố về tình hình hoạt đọng, báo cáo tài chính các quý, báo cáo tài chính năm của ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng thương mại cổ phần, thông tin nợ xấu ngân hàng

Chuyên mục nợ xấu ngân hàng. Nhằm đưa đến bạn đọc những thông tin nợ xấu mới nhất của các ngân hàng, các tổ chức quỹ tín dụng trên cả nước. bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để đón nhận những thông tin mới nhất được cập nhật hàng ngày.

Mobile Money có đủ lực thay đổi cục diện ngành tài chính?

Hai Tiến sĩ Tài chính đến từ Đại học RMIT, Đoàn Bảo Huy và Phạm Nguyễn Anh Huy, đã chia sẻ góc nhìn về thí điểm Mobile Money và tác động đến ngành tài chính Việt Nam...

Tín dụng tại Hà Nội bất ngờ chỉ tăng 0,7% trong quý 1

Tín dụng trên địa bàn Hà Nội đang tăng chậm hơn nhiều so với mức 2,04% của toàn bộ nền kinh tế...

BIDV đóng cửa loạt phòng giao dịch khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Trong tháng 3/2021, BIDV đã chấm dứt hoạt động 11 phòng giao dịch (PGD) tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

SCB báo lãi gần 267 tỷ đồng trong quý 1, chuẩn bị chào bán...

Trụ cột chính giúp SCB đạt lợi nhuận cao trong quý đầu năm nay là mảng dịch vụ và kinh doanh ngoại hối, chứng khoán, với cùng mức tăng trưởng trên 150% so với cùng kỳ năm ngoái.

OCB đặt mục tiêu lợi nhuận 5.500 tỷ đồng, dự kiến chia cổ tức...

Năm 2021, ngân hàng đạt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 5.500 tỷ đồng, tăng 25% so với năm ngoái. Ngân hàng có kế hoạch tăng vốn điều lệ thêm gần 3.500 tỷ lên gần 14.450 tỷ trong năm nay.

SeABank muốn tăng vốn điều lệ từ 12.087 tỷ lên trên 15.200 tỷ đồng

SeABank sẽ trả cổ tức cho cổ đông tỷ lệ 9,12% và phát hành cổ phiếu riêng lẻ, phát hành ESOP để tăng vốn thêm hơn 3.000 tỷ.

Khối ngoại mua ròng gần 15 triệu cổ phiếu STB trong hơn một tuần

Nhà đầu tư nước ngoài liên tục mua ròng STB sau phiên khớp lệnh kỷ lục 30/3. Trong một tuần gần đây, thanh khoản cổ phiếu STB bình quân hơn 45 triệu đơn vị mỗi phiên, cao hơn 73% so với bình quân tháng 3.

Thị trường tiền tệ đang ở những lằn ranh nhạy cảm

Việc điều hành chính sách tiền tệ trở nên khó khăn giữa những lằn ranh này, dù các biểu hiện trên thị trường vẫn khá ổn định.

Ngân hàng dồn dập báo lãi đậm quý 1

Hàng loạt ngân hàng lớn mới đây đã công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021 với tăng trưởng lợi nhuận rất cao.

Giá vàng giảm kích thích thị trường vàng trang sức sôi động trở lại

Giá vàng lao dốc xuống mức thấp nhất trong vòng 9 tháng đang thu hút những người mua sắm đồ trang sức và vàng miếng ở Châu Á - yếu tố đang trở nên quan trọng trong việc xác định giá sàn của vàng.

Bạn đã xem?