Trang chủ Tin Tức Ngân Hàng

Tin Tức Ngân Hàng

Cập nhật tin tức ngân hàng Thương Mại 24/7, bắt sóng các thông tin, các chính sách khuyến mại, các công bố mới của hệ thống ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước.

Săn đón các thông tin ngân hàng mới nhất, các vụ án lừa đảo, tội phạm kinh tế liên quan đến ngân hàng. Cập nhật các thông tin ngân hàng công bố về tình hình hoạt đọng, báo cáo tài chính các quý, báo cáo tài chính năm của ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng thương mại cổ phần, thông tin nợ xấu ngân hàng

Chuyên mục nợ xấu ngân hàng. Nhằm đưa đến bạn đọc những thông tin nợ xấu mới nhất của các ngân hàng, các tổ chức quỹ tín dụng trên cả nước. bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để đón nhận những thông tin mới nhất được cập nhật hàng ngày.

Bị ngân hàng SHB siết nợ, Công ty An Trường An (ATG) nói gì?

An Trường An (ATG) niêm yết trên HoSE từ năm 2016 và từ đó đến nay cổ phiếu này liên tục giảm, thị giá hiện chỉ còn quanh ngưỡng 600 đồng/cp, thuộc "top" thấp nhất toàn thị trường. Trước thông tin bị siết nợ, cổ phiếu ATG liên tục nằm sàn.

Tỷ cổ phiếu ngân hàng sắp giao dịch

ACB, MB đang thực hiện chia cổ tức bằng cổ phiếu. LienVietPostBank, HDBank, BacABank, SeABank có kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn...

VietinBank có gần 290.000 tỷ đồng dư nợ cho vay bị ảnh hưởng bởi...

Lãnh đạo VietinBank cho biết, năm 2020, ngân hàng dự kiến dành khoảng 3.000 - 4.000 tỷ đồng từ cắt giảm lợi nhuận để hỗ trợ lãi suất và giảm phí, đồng hành, chia sẻ khó khăn với các khách hàng. Tính đến cuối tháng 8/2020, VietinBank đã giảm lãi suất với 8.352 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

BVSC: Chu kỳ nợ xấu mới của TPBank đã lành mạnh và được kiểm...

BVSC đánh giá, chu kỳ nợ xấu mới của TPBank (2015-19) lành mạnh hơn chu kỳ trước dù đã nhích dần lên 1,3% năm 2019 từ 0,8% năm 2015.

Làm ngân hàng số: Tư duy đối thủ ít đi, tư duy hợp tác...

Fintech, Mobile Money vừa là đối tác tiềm năng, vừa là đối thủ đáng gờm với các ngân hàng truyền thống

Liệu vàng có mất đi sức hấp dẫn?

Sự hỗn loạn ngày càng tăng của thị trường, sự không chắc chắn xung quanh cuộc bầu cử ở Mỹ và những lo ngại rằng đại dịch có thể quay trở lại đang buộc các nhà đầu tư rời bỏ vàng, cổ phiếu và chuyển sang nắm giữ tiền mặt để đảm bảo an toàn.

Tiền tệ Châu Á biến động thế nào trong bối cảnh tăng trưởng ‘hai...

Việc coi Trung Quốc như một ‘cơ sở định giá chắc chắn’ đã từng đem lại thành công cho các nhà giao dịch những tiền tệ mới nổi của Châu Á. Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi, mối liên kết đó không còn như trước nữa, khi mà tốc độ hồi phục kinh tế của các quốc gia sau dịch Covid-19 có sự phân hóa rất lớn.

Bất thường hiện tượng vàng bạc đang bị bán tháo?

Thị trường bắt đầu trở nên ‘bối rối’ vì hiện tượng bất thường của nhóm 4 kim loại quý chủ chốt.

BIDV chuẩn bị rao bán khoản nợ 17 triệu USD được đảm bảo bằng...

BIDV cho biết đang tìm tổ chức đấu giá khoản nợ 17 triệu USD, có tài sản đảm bảo là tàu Biển Đông Victory, ngoài ra còn có trụ sở công ty tại Hải Phòng, tại TP. Hồ Chí Minh,...Trong khi đó, ngân hàng cũng đang rao bán con tàu Ocean Queen, liên tiếp giảm mạnh giá khởi điểm nhưng chưa đấu giá thành công.

Nhân viên tư vấn Bảo hiểm chiếm đoạt tiền phí của nhiều khách hàng...

Để có tiền trả nợ, đánh lô đề và tiêu xài, 1 nhân viên tư vấn bảo hiểm ở Đà Nẵng đã lừa đảo và chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng tiền phí của nhiều khách hàng.

Bạn đã xem?