Tải xuống video từ Facebook, Tik Tok, Twitter, Instagram

Bạn đã bao giờ muốn một cách đơn giản để lưu video từ các trang web truyền thông xã hội chưa? Có thể có một video Facebook mà bạn muốn tải xuống hoặc video TikTok hoặc Twitter hoặc Instagram (các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay) mà bạn muốn lưu lại? Không có nút tải xuống trên các trang web này, nhưng có các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn lưu video từ Facebook, TikTok và các mạng xã hội khác.

Một số trình tải xuống video tốt nhất cho Facebook, TikTok, Instagram và Twitter là các ứng dụng web, có nghĩa là bạn không cần tải xuống chương trình trên máy tính hoặc điện thoại để sử dụng chúng. Chỉ cần sao chép liên kết đến video bạn muốn lưu và sau đó dán nó trên trang web của trình tải xuống video để lấy tệp (một số thậm chí còn cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng tệp âm thanh).

Lưu ý: Tải xuống video từ các trang web này có nghĩa là video thực sự được lưu trữ trên trang web, không được liên kết ở nơi khác. Ví dụ: nếu một bài đăng trên Facebook có liên kết đến video Youtube, bạn không thể sử dụng trình tải xuống video trên Facebook để lưu nó; thay vào đó, bạn sẽ cần một trình tải xuống Youtube.

Tải xuống video trên Facebook

Facebook có tùy chọn Lưu video, nhưng điều đó không cho phép bạn tải video xuống từ Facebook. May mắn thay, có một số trình tải xuống video Facebook miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo hiệu ứng tương tự – để lưu video Facebook vào máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn: Snapsave.app cho hướng dẫn này – trang web này là trình tải xuống video 4K Facebook đầu tiên trên thế giới; snapsave.app có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và không cần thêm bất kỳ phần mềm trung gian nào.

Một số trang web khác hoạt động tương tự bao gồm Fbdownloader, Savefrom và BitDownloader. Thậm chí có những ứng dụng được xây dựng đặc biệt cho việc này, chẳng hạn như Facebook Video Downloader cho Android.

Sao chép liên kết đến video Facebook bằng cách nhấp vào menu ba chấm và chọn Sao chép liên kết

Hoặc sao chép liên kết như thế này:

  • Mở: https://Snapsave.app/vn và dán liên kết vào hộp văn bản và chọn TẢI XUỐNG.
  • Chọn chất lượng của video (từ SD đến full HD, 2K, 4K).
  • Khi hoàn tất, bạn có thể mở video đã tải xuống trong tệp đã tải xuống.

Download TikTok Videos

Trên thực tế, việc tải video Tik Tok không khó như bạn nghĩ, bởi ứng dụng này đã hỗ trợ chức năng này trên từng điện thoại từ lâu, với chất lượng HD không kém gì phiên bản gốc được tải lên.

Những vấn đề là video tải về luôn có hình mờ (logo & ID của người đăng), và chất lượng cũng kém hơn bản gốc, điều này gây ra khá nhiều rắc rối và rất khó chịu cho người xem.
May mắn thay, chúng tôi có một giải pháp miễn phí cho nó: Tikmate.online, trang web này có tính năng cho phép bạn tải xuống video từ TikTok và Douyin (Tiktok phiên bản tiếng Trung) với chất lượng tốt hơn và không có hình mờ.

Bước 1: Mở TikTok, trong video muốn tải về, bạn chọn Chia sẻ => Chép link:

Bước 2: Truy cập https://tikmate.online, dán liên kết đã sao chép vào ô “Dán URL video từ TikTok…” rồi nhấp vào Tải xuống ⇓
& Nhấp vào Tải xuống mà không có Hình mờ.

Bước 3: Chọn vị trí, chỉnh sửa tên video và Lưu video (nếu bạn sử dụng PC để tải video TikTok).

Bây giờ hãy thưởng thức video với chất lượng tốt nhất và không có hình mờ, GLHF.

Tải xuống video trên Instagram

Giống như những trình tải xuống video trên mạng xã hội khác này, việc lưu video trên Instagram bao gồm việc sao chép liên kết đến bài đăng và sau đó dán nó vào ứng dụng web. Chúng tôi đang sử dụng SnapInsta.App bên dưới, nhưng một số ứng dụng khác cũng hoạt động, bao gồm Instaview, Downloadinstagramvideos và w3toys.

Chúng tôi luôn muốn giới thiệu cho bạn công cụ tốt nhất trong từng lĩnh vực, SnapInsta.App cũng vậy – cho phép bạn tải ảnh, video, câu chuyện và thậm chí cả IGTV (một video dài) từ Instagram về thiết bị của bạn.

Mẹo: Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về cách lưu hình ảnh Instagram ở kích thước đầy đủ.

Sao chép liên kết đến video Instagram. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở video và sao chép URL hiển thị trong trình duyệt web. Một tùy chọn khác, cần thiết nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram, là nhấn vào nút menu ba chấm trên bài đăng và chọn Sao chép liên kết. Dán liên kết vào hộp văn bản SnapInsta.App rồi chọn Tải xuống, sau đó chọn Tải xuống video.

Khi được yêu cầu tải video xuống từ Instagram, hãy đặt tên cho video mà bạn nhận ra và chọn nơi lưu video.

Ngoài ra còn có các ứng dụng trình tải xuống video trên Instagram có thể dễ sử dụng hơn nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động. InstaSave là một ví dụ về thiết bị Android có thể tải video và hình ảnh từ trang Instagram.

Tải xuống video Twitter

Có một số cách để tải video từ Twitter, nhưng chúng ta sẽ xem xét một phương pháp sử dụng trang web có tên SnapTwitter.com – công cụ miễn phí này hiện nay rất dễ sử dụng và ít bị quảng cáo làm phiền nhất.

Chọn mũi tên bên cạnh Tweet và chọn Sao chép liên kết vào Tweet.
Nếu bạn đang xem Tweet có video, bạn có thể sao chép URL được hiển thị trong thanh điều hướng của trình duyệt.

Dán URL vào hộp văn bản trong SnapTwitter.com và nhấn Tải xuống.

Quá trình tải xuống video trên Twitter sẽ tự động bắt đầu, nhưng nếu không, hãy nhấp chuột phải vào trang và chọn tùy chọn lưu. Hoặc, nếu bạn thấy menu ở phía dưới bên phải, hãy chọn menu đó rồi chọn Tải xuống. Bạn cũng có thể gặp may với phím tắt Ctrl + S.

Người dùng thiết bị di động có thể thích một ứng dụng tải video từ Twitter. Trình tải xuống video cho Twitter và Tải xuống video từ Twitter là một số tùy chọn dành cho Android.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình cách tải video từ Facebook, Instagram và Twitter nhanh nhất và dễ dàng nhất. Nhưng lưu ý rằng, hãy chú ý đến bản quyền để có thể sử dụng video đó một cách hợp pháp và phù hợp nhất!