Shinhan Bank Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Shinhan Bank Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng. 

Tân Tổng Giám đốc – Ông Lee Taekyung gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing…với kinh nghiệm thực tế phong phú trong 29 năm qua. 

Ông từng giữ chức Trưởng Khối Kinh doanh Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan, có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Ông là chuyên gia toàn cầu với kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Shinhan Mỹ và Ngân hàng Shinhan Campuchia. Trong nhiệm kỳ của ông Lee Taekyung, Ngân hàng Shinhan Campuchia đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi về tài sản, lợi nhuận, số lượng chi nhánh và nhân viên…trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020. 

Tổng giám đốc Lee Taekyung cho biết, Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số trong bối cảnh bất ổn của đại dịch COVID-19. Do đó, nhà băng hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông qua số hóa mạnh mẽ.

Thu Thủy

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/shinhan-bank-viet-nam-bo-nhiem-tong-giam-doc-moi-20210304144507104.chn