“Rước Thần Tài” theo cách hoàn toàn mới của Sacombank-SBJ

“Rước Thần Tài” theo cách hoàn toàn mới của Sacombank-SBJ

Tương tự như năm 2020, ngày vía Thần Tài 2021 rơi vào khoảng thời gian bùng phát dịch Covid-19 nên các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã tập trung vào hình thức bán hàng online nhằm hạn chế việc tập trung đông người.

Theo thông tin từ nhiều thương hiệu vàng trong nước, đa phần khách hàng mua vàng trong những ngày này thường là mua vàng cầu may mắn, mong một năm nhiều tài lộc nên sản phẩm bán ra chủ yếu là vàng có trọng lượng như 1 lượng, 5 chỉ, 3 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ, 0,5 chỉ, hay thậm chí có những sản phẩm có trọng lượng 0.1 chỉ (tương đương 600.000 đồng) của thương hiệu Sacombank-SBJ.

“Rước Thần Tài” theo cách hoàn toàn mới của Sacombank-SBJ - Ảnh 1.

Khách hàng đã đến mua vàng Thần tài của Sacombank-SBJ từ mùng 6 Tết

Để chuẩn bị phục vụ khách hàng cho Ngày Thần Tài 2021, ngày 09/02/2021, Sacombank-SBJ đã cho ra mắt giải pháp mua vàng trực tuyến cực kỳ tiện lợi, khách hàng có thể giao dịch online mọi lúc mọi nơi, tại địa chỉ duy nhất https://sgold.sacombank-sbj.com

“Rước Thần Tài” theo cách hoàn toàn mới của Sacombank-SBJ - Ảnh 2.

Giải pháp mua vàng trực tuyến của Sacombank-SBJ.

Giải pháp mua vàng trực tuyến của Sacombank-SBJ mang đến cho khách hàng vô số ưu điểm vượt trội như: Tài khoản đăng ký dễ dàng, kết nối thanh toán với hơn 99% ngân hàng tại Việt Nam, Thanh toán an toàn chuẩn quốc tế PCI-DSS cũng như tính bảo mật, lưu trữ và tốc độ đường truyền chuẩn Amazon.

“Rước Thần Tài” theo cách hoàn toàn mới của Sacombank-SBJ - Ảnh 3.

Chương trình khai xuân “Rước Thần Tài – Đón Lộc Vàng” của Sacombank-SBJ.

Trong dịp Thần Tài 2021, ngoài chương trình khai xuân “Rước Thần Tài – Đón Lộc Vàng” với hàng loạt ưu đãi như Hoàn 390K khi thanh toán bằng QR hay Sacombank Pay, Trúng vàng ép vỉ và voucher tiền mặt lên đến 1.000.000 đồng khi mua vàng tại cửa hàng thì Sacombank-SBJ còn áp dụng ưu đãi dành riêng đối với khách hàng mua vàng online qua website https://sgold.sacombank-sbj.com như: Miễn phí hoàn toàn gửi, giữ lại vàng tại SBJ với hệ thống lưu trữ vàng theo chuẩn két sắt an toàn Sacombank, hoàn toàn không tốn phí dịch vụ khi giao dịch….

Đối với hệ thống cửa hàng của Sacombank-SBJ, khách hàng và nhân viên bán hàng đều bắt buộc phải đeo khẩu trang. Trước khi mua vàng, khách hàng tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay khử trùng nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất.

Công Ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín

Điện thoại: (+84.28)3 9329 001 Hotline: 090 954 3466 – 090 362 6242

Website: https://sacombank-sbj.com hoặc https://sgold.sacombank-sbj.com

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh, VN

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/ruoc-than-tai-theo-cach-hoan-toan-moi-cua-sacombank-sbj-20210220165612272.chn