Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông

Hôm nay 21/2 là ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng. Đại diện các công ty kinh doanh vàng cho biết, như mọi năm, ngày Thần Tài năm nay sẽ mở cửa sớm để phục vụ khách hàng. Hầu hết các công ty lớn mở cửa từ 6h vì dân gian có quan niệm mua được vàng càng sớm thì may mắn, tài lộc sẽ càng đến nhiều hơn. Tuy nhiên để phục vụ đa dạng và được tất cả các khách hàng, họ cũng đóng cửa muộn hơn, có thể là hết khách mới đóng cửa, kể cả 23h đêm.

Mọi năm ngày thần Tài rơi vào ngày thường nên nhiều người tranh thủ đi mua vàng từ sáng sớm để lấy may, sau đó mới đi làm. Nhưng năm nay ngày Thần Tài nhằm vào Chủ nhật nên lượng người đi mua sáng sớm không đông, thậm chí là thưa thớt.

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông  - Ảnh 1.

Tại một điểm kinh doanh của PNJ ở Tp. Hồ Chí Minh, lúc 6h mới có thưa thớt khách hàng đến mua.

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông  - Ảnh 2.

Khách đến sớm chọn mua vàng ép vỉ.

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông  - Ảnh 3.

Gần 7h sáng, khách đến mua vàng nhiều hơn, và càng về sau thì lượng khách đến càng đông. 

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông  - Ảnh 4.

Tại điểm kinh doanh của DOJI ở Hà Nội lúc 9h sáng, người đến mua vàng rất đông, không khác gì không khí mua vàng ngày Thần Tài mọi năm. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Hoài, kế toán của một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Đông, do ngày Thần Tài rơi vào Chủ nhật nên chị chờ đến trưa trưa mới đi mua vàng vì hi vọng sẽ không phải chen lấn, nhưng không ngờ đi muộn lại quá đông như vậy.

Xếp hàng mua vàng ngày Thần Tài

Bên cạnh các sản phẩm vàng được bày bán trong ngày Thần Tài, cửa hàng vàng còn trưng bày tượng Trâu vàng (Kim Ngưu) được thiết kế tinh xảo – biểu tượng của năm Tân Sửu.

“Bảo vật Kim Ngưu Vương Bảo được kỳ công tạo tác, là biểu tượng đặc biệt để đón năm Tân Sửu 2021 may mắn và thịnh vượng. Thời gian từ khâu lên ý tưởng cho tới khi hoàn thiện là gần 3 tháng, trải qua nhiều công đoạn được thực hiện nghiêm túc, tỉ mỉ dưới bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân bậc thầy của DOJI” – đại diện DOJI cho biết.

Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông  - Ảnh 6.

Ngọc Toàn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/nguoi-di-mua-vang-than-tai-ngay-cang-dong-20210221114504519.chn