Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt khoản vay tiêu dùng thông minh trên Zalo

Người dùng Zalo hiện có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay tiêu dùng từ Ngân hàng Shinhan với mức lãi suất từ ​​1,33% đến 2,4% mỗi tháng, nếu họ kiếm được thu nhập hàng tháng là 215 USD (5 triệu đồng) được trả vào tài khoản ngân hàng của họ.

Từ nay đến ngày 30 tháng 6, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được ưu đãi mức lãi suất chỉ 1,33% mỗi tháng mà không có bất kỳ điều kiện nào.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt khoản vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt khoản vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo.

Tùy thuộc vào thu nhập của người dùng và hạn mức tín dụng, số tiền cho vay có thể gấp 12 lần thu nhập sau thuế của họ, tối đa là 21.500 đô la Mỹ (500 triệu đồng), với thời hạn cho vay lên tới 60 tháng.

Theo báo cáo trên Vneconomictimes , người dùng có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay này từ Ngân hàng Shinhan trên Zalo Bank của ứng dụng Zalo. Ngân hàng Zalo cung cấp các dịch vụ tài chính tích hợp, bao gồm các khoản vay nhỏ. Người dùng chỉ cần chọn chức năng Ngân hàng Zalo và làm theo hướng dẫn để nhận khoản vay.

Hệ thống sau đó tự động đánh giá xem người dùng có đủ điều kiện để đăng ký vay dựa trên thông tin họ cung cấp hay không. Nếu người dùng đủ điều kiện, họ sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên Ngân hàng Shinhan để được hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký.

Sau khi nhận được tất cả các tài liệu từ người nộp đơn, ngân hàng sẽ xử lý đơn trong vòng ba ngày làm việc và khoản vay sẽ được giải ngân cho khách hàng theo yêu cầu và quy tắc.

Vào tháng 5 năm 2018, Zalo đã có 100 triệu người dùng và chúng tôi tin rằng đây là một kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng, ông Shin Dong Min – CEO của Shinhan Bank tại Việt Nam cho biết:

“Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trên ứng dụng Zalo giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay tiêu dùng thông minh của Shinhan thuận tiện hơn. Thông qua Zalo Bank, khách hàng có nhu cầu vay trong hạn mức tín dụng 500 triệu đồng có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi. Quá trình này sau đó được hệ thống thực hiện tự động, nhanh chóng và chính xác”

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu các khoản vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo. Trước đây nó cũng cung cấp dịch vụ phát hành và ứng dụng thẻ tín dụng trên Zalo và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.