Một ngân hàng tại Việt Nam tiên phong quy trình mở và sử dụng thẻ thanh toán chỉ trong 5 phút

Một ngân hàng tại Việt Nam tiên phong quy trình mở và sử dụng thẻ thanh toán chỉ trong 5 phút

Chia sẻ dịch vụ phát hành nhanh thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) Platinum, bà Tường Nguyễn – Giám Đốc Trung tâm Thẻ VIB cho biết: “Sở hữu thẻ nhanh chóng luôn là một trong những yêu cầu hàng đầu của khách hàng Việt khi đăng ký mở thẻ. Với dịch vụ phát hành nhanh thẻ IDC Platinum tại các chi nhánh trên cả nước, chúng tôi mong muốn đem lại một trải nghiệm thuận tiện tối đa bên cạnh tỷ lệ hoàn tiền hấp dẫn và bảo mật tối ưu. Đây là hoạt động trong chiến lược phát triển mảng thẻ của VIB nhằm thực hiện hóa tầm nhìn VIB dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam và đóng góp tích cực trong quá trình thúc đẩy xã hội không tiền mặt của Chính phủ”.

Một ngân hàng tại Việt Nam tiên phong quy trình mở và sử dụng thẻ thanh toán chỉ trong 5 phút - Ảnh 1.

Hoàn tiền không giới hạn, đến 2% cho mọi chi tiêu

Thẻ IDC của VIB mang ưu điểm vượt trội về mức hoàn tiền cao và không giới hạn, bao gồm hoàn 1% không giới hạn cho tất cả các giao dịch chi tiêu và hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến. Đây là mức hoàn tiền hấp dẫn nhất thị trường hiện nay dành cho thẻ thanh toán.

Phát hành thẻ trong 5 phút

Với dịch vụ này, VIB phát hành nhanh và giao thẻ IDC Platinum ngay tại quầy trong vòng 5 phút sau khi khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ thành công. Sau khi nhận thẻ, chủ thẻ có thể kích hoạt thẻ nhanh chóng, nhận mã PIN hoặc thay đổi mã PIN ngay lập tức thông qua ứng dụng MyVIB, và bắt đầu chi tiêu được ngay.

Lần đầu tiên chủ thẻ tại Việt Nam được bảo vệ toàn diện

Chủ thẻ IDC Platinum được hưởng miễn phí bảo hiểm rủi ro cho mọi giao dịch thẻ để chi tiêu trực tuyến và rút tiền tại ATM. Khách hàng rút tiền tại ATM với thẻ IDC nếu bị mất tiền trong vòng 30 phút từ lúc rút tiền sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã rút và phí sơ cấp cứu phát sinh, tối đa theo giới hạn tại hợp đồng bảo hiểm, trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự vụ. Trường hợp mua sắm trực tuyến và thanh toán với thẻ IDC mà không nhận được hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Đặc biệt, chủ thẻ IDC của VIB cũng được Bảo vệ danh tính thẻ MasterCard miễn phí với tính năng bảo mật vượt trội khi giám sát và cảnh báo rủi ro bị đánh cắp danh tính cho tất cả các hạng mục khách hàng đăng ký bao gồm: Thẻ tín dụng, thẻ y tế, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm xe, thẻ các chương trình liên kết, …

Quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi với MyVIB

Thẻ IDC của VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khóa / mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với vài giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Với thẻ VIB IDC Platinum, người dùng được trải nghiệm những công nghệ thẻ hiện đại trên thế giới. Điển hình như với công nghệ Thanh toán không tiếp xúc Contactless, chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay, nhanh chóng và an toàn hơn. Hay Mã PIN điện tử – Green PIN, cấp ngay mã PIN thẻ trên ứng dụng MyVIB và chủ thẻ có thể thay đổi mã PIN cũng trên ứng dụng này.

Ưu đãi hấp dẫn 365 ngày/năm cho chủ thẻ IDC

Chủ thẻ IDC của VIB đang được hưởng rất nhiều ưu đãi giảm giá khi ăn uống, mua sắm và du lịch, như giảm 10% tại Haagen-Dazs, Meetfresh, Snowee; Giảm 10% tại các thương hiệu nổi tiếng L’Occitane, BVLGARI, Ninh Khương, thời trang Marc; Giảm 15% tại nội thất Fitin.vn; Giảm 7% khi đặt phòng khách sạn, giảm thêm 25% cho các khách sạn nội địa Việt Nam tại www.agoda.com/vib ; và giảm đến 30% tại Ana Mandara Nha Trang, Mia Resorts, Six Senses Resorts…

Thông tin chi tiết, điều khoản điều kiện các chương trình vui lòng xem tại www.vib.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/mot-ngan-hang-tai-viet-nam-tien-phong-quy-trinh-mo-va-su-dung-the-thanh-toan-chi-trong-5-phut-20210305124009761.chn