Lotte Card bắt đầu cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng tại Việt Nam

Lotte Card bắt đầu kinh doanh thẻ tại Việt Nam thông qua công ty con ở đó, công ty thẻ cho biết hôm thứ Tư (24/4). Đây là lần đầu tiên một công ty thẻ Hàn Quốc ra mắt một doanh nghiệp thẻ tín dụng ở quốc gia Đông Nam Á này.

thẻ lotte

Theo công ty, Lotte Finance Vietnam, hoạt động tại Việt Nam được ra mắt vào tháng 12 vừa qua đã giới thiệu hai thẻ tín dụng.

Các thẻ không có phí hàng năm. Với thẻ, khách hàng có thể được giảm giá tới 30% tại khoảng 300 cửa hàng liên kết của Lotte hoạt động tại Việt Nam, bao gồm chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, chuỗi cà phê Angel-in-Us và Lotte Cinema. Báo cáo của Hàn Quốc

Thẻ tích lũy tới 0,5 phần trăm mua hàng tại Việt Nam và tối đa 1 phần trăm mua ngoài Việt Nam dưới dạng điểm. Điểm có thể được chuyển sang số dặm cho Vietnam Airlines.

Lotte Card mong muốn các thẻ đóng vai trò thu hút khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc.

Thẻ tích lũy tới 3 phần trăm số tiền mua tại các chi nhánh của Lotte tại Hàn Quốc dưới dạng điểm và thẻ bạch kim cung cấp dịch vụ để lấy thị thực du lịch Hàn Quốc và cũng cung cấp bảo hiểm cho khách du lịch có giá trị lên tới $ 435,200, miễn phí.

Mục tiêu của Lotte Finance Việt Nam là trở thành công ty tài chính phổ biến và đáng tin cậy nhất đối với người dân Việt Nam, Tổng Giám đốc Tài chính của Lotte Lotte Kim Jong-geuk cho biết.

Chúng tôi sẽ góp phần phát triển hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt và thị trường tài chính tại Việt Nam.

Đơn vị thẻ tín dụng của Tập đoàn Lotte đã mở một văn phòng tại Việt Nam vào năm 2009 để thâm nhập vào thị trường tài chính tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng của đất nước. Năm ngoái, công ty này đã mua lại 100% cổ phần của Techcom Finance, một công ty con của Techkut, một trong năm ngân hàng lớn nhất của Việt Nam, ra mắt Lotte Finance Vietnam.

Thị trường tài chính tiêu dùng của Việt Nam nhỏ so với các nước Đông Nam Á khác, nhưng dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng dựa trên sự tăng trưởng trong tiêu dùng hộ gia đình và dân số đông đảo của những người trẻ tuổi.

Lotte Card dự kiến ​​sẽ ra mắt thêm hai thẻ hợp tác với các chi nhánh của Lotte tại Việt Nam vào nửa cuối năm nay. Năm 2018, nó đã ra mắt dịch vụ cho vay khách hàng và trả góp. Lotte Card là công ty thẻ tín dụng lớn thứ năm tại Hàn Quốc.