LienVietPostBank tỏa sáng tại hội nghị ASOCIO Smart City Summit 2018 với sản phẩm Ví Việt

Tại Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố Thông minh – ASOCIO Smart City Summit 2018 được tổ chức vào ngày 18/9/2018 tại Khách sạn InterContinental Landmark 72, Hà Nội, chủ đề của năm nay là “Xây dựng thành phố thông minh hơn, an toàn hơn bằng các giải pháp số”

Hội nghị thượng đỉnh về thành phố thông được tổ chức dưới sự chủ trì và phối hợp của VINASA – Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương (ASOCIO), UBND Thành phố Hà Nội.

hội nghị

Với mục đích chính là chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng đô thi thông inh, đưa ra những giải pháp quy hoạch và phát triển đô thị thông minh dựa trên nền tảng công nghệ mới như Big Data, IoT

Đáng chú ý tại Hội nghị ASOCIO Smart City Summit 2018 – Hanoi, các vấn đề để phát triển đô thị thông minh cho các thành phố lớn như Hà Nội và các thành phố khác cũng đã được đưa ra để trực tiếp trao đổi, và tiến hành thảo luận cùng với các giải pháp để thực hiện hóa tham vọng tiến tới đô thị thông minh ở các vấn đề đang được quan tâm như: quản lý an ninh trật tự, vấn đề môi trường, quản lý giao thông….

Đây là một hội nghị lớn khi có sự tham gia là các nhà lãnh đạo cấp cao của các Bộ, ngành, lãnh đạo thành phố Hà Nội, đặc biệt là nhà lãnh đạo cấp cao của Chính Phủ và các thành phố khách tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chủ chốt như ngân hàng, tài chính, Y tế…

Đáng chú ý, tên lề hội nghị còn là nơi gặp gỡ giao thương cho các đại biểu tham gia chương trình bên cạnh các hoạt động xúc tiến hợp tác như triển lãm giới thiệu các giải pháp công nghệ và các ản phẩm mới tiên tiến cho thành phố thông minh.

Hội nghị lần này không chỉ đem đến những giải pháp hữu hiệu và thiết thực dựa trên nền tange công nghệ 4.0 để giải quyết các vấn đề tồn đọng của thành phố. Bên cạnh đó còn là nơi để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế triển khai, những mô hình hợp tác công – tư tối ưu.

Tư vấn về vấn đề pháp lý cho kế hoạch xây dựng thành phố thông minh cho các thành phố lớn của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Phó Giám đốc Khối Ngân hàng số của LienVietPostBank – ông Phạm Quang Đệ tại hội thảo chuyên đề cùng Phó Chủ tịch VINASA và đồng thời là Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank – ông Nguyễn Đình Thắng, (ngoài ra ông Thắng cũng là người điều phối Hội thảo lần này). Hai ông đã đem đến buổi hội thảo bài thuyết trình: “Digital Banking in Smart City”

Bên lề Hội nghị, tại khu Triển lãm giới thiệu sản phẩm, LienVietPostBank thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan thông qua sản phẩm Ví Việt – sản phẩm Ngân hàng online. Được biết đây là sản phẩm chiến lược của LienVietPostBank

Khách hàng đến với gian hàng của Nhà băng này có cơ hội được trải nghiệm những tính năng mới và tiện ích thu hút như: dịch vụ ngân hàng Online và thanh toán chơn 2000 dịch vụ.

Xem thêm: >> Cơn bão chiến tranh thương mại toàn cầu dường như không thể chặn được luồng sóng tăng trưởng tiêu dùng tại Châu Á

Đặc biệt, tại khu triển lãm lần này Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có chuyến viếng thăm gian hàng Ví Việt. Trong khi đó, Khách hàng đến với gian hàng Ví Việt đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng và tiện ích của sản phẩm như thanh toán hơn 200 dịch vụ và dịch vụ ngân hàng số online 24/7