LienVietPostBank ra mắt ngân hàng số mới, sẽ “xoá sổ” Ví Việt

LienVietPostBank ra mắt ngân hàng số mới, sẽ "xoá sổ" Ví Việt

lpb: Công ty cổ phần Công Nghiệp cao su Miền Nam

Giá hiện tại
39.9

Thay đổi

Xem hồ sơ doanh nghiệp

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức ra mắt Ngân hàng số mới với tên gọi LienViet24h. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh trên cơ sở hợp nhất các nền tảng online bao gồm Thẻ phi vật lý Ví Việt, Ngân hàng số (Internet Banking & Mobile Banking) và các dịch vụ Thẻ. Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy điện thoại trên App Store hoặc Google Play Store.

LienViet24h thuận tiện và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, kể cả người chưa có tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại và định danh trực tuyến với giải pháp eKYC (định danh qua khuôn mặt) là có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ thanh toán mọi lúc, mọi nơi như thanh toán 24/7 hơn 200 dịch vụ điện, nước, truyền hình…. Đối với khách hàng đã có tài khoản thì ngay lập tức có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng bán lẻ trực tuyến như gửi tiết kiệm online, vay cầm cố tiền gửi, chuyển tiền liên ngân hàng; dịch vụ thẻ: kích hoạt, mở/khóa thẻ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng; mua sắm online vé máy bay, vé tàu, xe…

Ngân hàng số Lienviet24h được bảo mật tuyệt đối với chứng chỉ được cấp bởi GlobalSign, xác thực tài khoản với nhiều yếu tố: qua mật khẩu, qua SMS, sinh trắc học…Bên cạnh các tiện ích ngân hàng số, LienViet24h còn có tính năng gợi ý ứng dụng ưu tiên theo nhu cầu, sở thích, thói quen thường dùng…

Theo ông Phạm Doãn Sơn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc LienVietPostBank cho biết, ngân hàng số là xu hướng tất yếu hiện nay. Với các thao tác vô cùng đơn giản trên các thiết bị di động kết nối internet, người dùng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ của ngân hàng. Xác đinh công nghệ là một trong những nhân tố giúp Liên Việt chuyển từ ngân hàng truyền thống sang ngân hàng hiện đại với sự kết nối chặt chẽ giữa ngân hàng số và ngân hàng bán lẻ, ngân hàng đã ra mắt ngân hàng số mới với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đây là sự kiện thể hiện quyết tâm của ngân hàng trong bước chuyển mình ở giai đoạn mới. Việc ra mắt ngân hàng số sẽ giúp LienVietPostBank hiện thực hoá mục tiêu nằm trong top các ngân hàng bán lẻ hàng đầu.

LienVietPostBank ra mắt ngân hàng số mới, sẽ xoá sổ Ví Việt - Ảnh 1.

Ông Phạm Doãn Sơn công bố ra mắt ngân hàng số mới

Chia sẻ bên lề sự kiện, một lãnh đạo LienVietPostBank cho biết, sau khi Ngân hàng số LienViet24h chính thức ra mắt với sự tích hợp của Ví Việt, mobile banking, internet banking và thẻ, thì Ví Việt sẽ không còn đứng riêng, không còn app riêng nữa, Ví Việt sẽ trở thành một ứng dụng trong ngân hàng số mới.

Tính đến hết tháng 9/2020, tổng tài sản của LienVietPostBank đạt 214.000 tỷ đồng, huy động vốn trên thị trường 1 đạt 175.000 tỷ đồng và cho vay thị trường 1 đạt 160.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hơn 1.740 tỷ đồng (vượt kế hoạch cả năm). Mạng lưới chi nhánh, Phòng Giao dịch đạt 553 điểm, là ngân hàng cổ phần có mạng lưới lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, phủ sóng tới tất cả các huyện tại 63/63 tỉnh thành cả nước.

H. Kim

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/lienvietpostbank-ra-mat-ngan-hang-so-moi-2020101515473424.chn