Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 tỉnh Quảng Bình, ngân hàng SHB góp gói vốn 700 tỷ đồng

Ngày 27/8, tại tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp cũng như ngân hàng, tổ chức lớn.

Với mong muốn đầu tư phát triển địa phương, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội góp mặt đầu tư tại tỉnh này với gói đầu tư lên đến 700 tỷ đồng.

Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018
Chủ tịch HĐQT ngân hàng SHB – Ông Đỗ Quang Hiển trao thỏa thuận tài trợ tín dụng với hạn mức gần 700 tỷ đồng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018

“Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018” được tổ chức với mục tiêu chính kêu gọi đầu tư tại Tỉnh Quảng nhằm mục tiêu giới thiệu cơ hội và kêu gọi đầu tư giai đoạn 2018-2020. Tỉnh Quảng Bình ban hành quyết định phê duyệt cho 48 dự án vơi tổng vốn đầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng.

Được biết các dự án này chủ yếu tập trung vào 5 lĩnh vực chính với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn: công nghiệp, dịch vụ và thương mại, hạ tầng, du lịch, nông nghiệp; đào tạo, y tế…

Tại hội nghị, để triển khai dự án Sân Golf Bảo Ninh – Trường Thịnh tại xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ngân hàng SHB đã tiến hành ký kết hạn mức gần 700 tỷ đồng, đây là hợp tác cấp gói tín dụng của SHB.

Đồng thời, ngân hàng SHB đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến kết nối các nhà đầu tư tại tỉnh Quảng Bình với các nguồn vốn ưu đãi của các tài chính lớn và uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài ra, ngân hàng cũng cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quảng bá sản phẩm tới thị trường không chỉ nội địa mà còn vươn tay sang thị trường nước ngoài. bên cạnh đó là hỗ trợ hoạt động thị trường đầu ra, thị trường đầu vào doanh nghiệp

Ngoài ra, SHB cũng cho biết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giải pháp tài chính hợp lý, hiệu quả.

Tham dự Hội nghị, Ngân hàng SHB bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ của mình, tại hội nghị cũng đưa ra các gói sản phẩm đặc thù, cạnh tranh và khác biệt dành cho các nhà đầu tư cũng nhưng các nhà doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch dựa trên cơ sở vượt trội và đầy tính cạnh tranh hấp dẫn.

Ngoài chú trọng quan tâm các dịch vụ du lịch, SHB cũng tiết lộ mong muốn đầu tư tại các hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng và nông nghiệp – thủy sản, dịch vụ xây dựng công trình.

Ngân hàng đưa ra các ưu đãi vô cùng hấp dẫn về chi phí, điều kiện với thời gian xử lý vô cùng nhanh chóng thuận lợi cho doanh nghiệp, Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VNĐ…

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc ngân hàng SHB cho biết, tỉnh Quảng Bình là một nơi tiềm năng , đây rất có thể sẽ là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, không chỉ thế còn vươn ra Đông Nam Á.

Tại Hội nghị, ngân hàng SHB cũng cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, những người đầu tư cho sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Bên cạnh đó, về phần mình, SHB cũng cho biết sẽ không ngừng cải tiến, phát triển các dòng sản phẩm – dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, trên nhiều phân khúc thị trường mục tiêu dựa trên kỳ vọng tạo nên sự khác biệt.

Xem thêm:>> NHNN chặn nới room tín dụng, năm 2018 tăng trưởng tín dụng không đạt ngưỡng 17%

Được biết, ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng “chăm chỉ” đầu tư tại các dự án nhiều địa phương, không chỉ tỉnh Quảng Bình mà còn nhiều địa phương khác với mục đích vì sự phát triển kinh tế đất nước, góp phần khơi thông nguồn vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngay trước hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 của tỉnh quảng bình, ngân hàng SHB đã tham gia các hội nghị xúc tiến khác tại tỉnh Nghệ An, Tây Nguyên, Quảng Nam và tỉnh Thái Nguyên.