Giá vàng 9999 hôm nay tại Hà Nội (27/11) giảm đồng loạt

Trên thị trường quốc tế giá vàng hôm nay có biến động giảm nhẹ do sức ép từ thị trường chứng khoán Mỹ, trong khi đó giá đồng bạc xanh có dấu hiệu phục hồi cũng là vấn đề khiến cho giá vàng hạ nhiệt: cùng xu hướng giảm giá vàng 9999 hôm nay tại Hà Nội cũng giảm đồng loạt ngay tại đầu phiên giao dịch sáng nay.

Giá vàng 9999 hôm nay tại Hà Nội nói riêng và Thị trường miền Bắc nói chung

Công ty Cổ phần SJC Hà Nội vào thời điểm 9 giờ sáng nay công bố giá giao dịch vàng SJC niêm yết giao dịch ở ngưỡng giá 36,35 triệu đồng/lượng – 36,53 triệu đồng/lượng (ở chiều mua vào – bán ra), so với cuối giờ chiều ngày 26/11 giảm nhẹ 30 nghìn đồng mỗi lượng cả hai chiều mua và bán ra.

giá vàng 9999 hôm nay tại hà nội
giá vàng 9999 hôm nay tại hà nội

Giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở giá mua vào 34,86 triệu đồng/lượng – chênh lệch 450 nghìn với giá bán ra là 35,31 triệu/lượng. Tuy nhiên là ngay cả giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long cũng có xu hướng giảm mạnh so với chốt phiên ngày hôm qua khi mức giảm lên đến 100 nghìn đồng mỗi lượng ở cả chiều mua và bán.

Tại Bảo Tín Minh Châu giá vàng SJC niêm yết giá mua vào 36,38 triệu đồng/lượng trong khi đó ở chiều bán ra mức giá niêm yết là 36,46 triệu đồng/lượng. Tại Bảo Tín Minh Châu giá vàng tụt nhẹ 10.000 đồng/lượng so với giá vàng chốt phiên hôm qua.

Giá vàng 9999 hôm nay tại thị trường miền trung và thị trường miền nam:

tại thị trường TP.HCM tại thời điểm 9h00 sáng nay , công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá bán giá vàng SJC được ở mức 36,35 triệu đồng mỗi lượng, giá bán ra chênh lệch 260 nghìn đồng với giá bán ra là 36,51 triệu đồng/lượng. Với hai mức giá này, giá vàng hôm nay giảm so với chốt phiên giao dịch liền trước 30.000đồng/lượng.

Cũng tại thời điểm 9 giờ sáng nay, công ty cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng cũng công bố giá giao dịch với mức giảm lên đến 30 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so với chốt phiên giao dịch hôm qua, tương ứng giá mua vào hôm nay là 36,35 triệu đồng/lượng, trong khi đó giá bán là 36,53 triệu đồng/lượng.

>> Xem thêm: tổng hợp thông tin lãi suất ngân hàng ACB hôm nay

Trước tình hình giá vàng giảm đồng loạt là tin tốt cho những nhà đầu tư đang có nhu cầu mua vào, đây là thời điểm tốt để gom vàng, chờ đợi giá tốt để bán ra . Trong khi đó với những nhà đầu tư cần bán cần cẩn trọng hơn chờ đợi thời cơ giá lên để được bán ra với giá tốt nhất, dự kiến giá vàng trong tuần này sẽ rung lắc, tiềm ẩn nhiều rủi ro.