Giá vàng 9999 hôm nay tại Hà Nội (22/11) biến động trái chiều tình hình giá vàng trong nước

Giá vàng 9999 hôm nay tại Hà Nội có những biến động trái chiều giữa các thương hiệu lớn trong ngay phiên giao dịch sáng nay. Trong khi đó tỷ giá USD có dấu hiệu biến động giảm sau nhiều áp lực đã đẩy giá vàng thế giới bật tăng.

Tại thị trường miền bắc, giá vàng 9999 được công ty bảo tín Minh Châu niêm yết giá bán với mốc giá giao dịch là 36, 46 triệu đồng mỗi lượng ở chiều mua và ở chiều ngược lại giá bán cũng tăng nhẹ lên mốc giá giao dịch là 36,54 triệu đồng/lượng, như vậy so với giá giao dịch ngày hôm qua mức giác này đã tăng nhẹ 10 nghìn đồng. Giá vàng thế giới bật tăng khi đồng USD đang chịu nhiều áp lực và tụt dốc trong phiên giao dịch.

giá vàng 9999 hôm nay tại hà nội
giá vàng 9999 hôm nay tại hà nội

Đối với giá vàng nhẫn tròn trơn thương hiệu Vàng Rồng Thăng Long hôm nay hiện đang được giao dịch ở mức giá tăng nhẹ 50 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên giao dịch ngày hôm qua, với giá ở chiều mua vào là 34,82 triệu đồng mỗi lượng, giá bán ra được giao dịch chênh lệch 450 nghìn đồng – tương ứng giá bán ra là 35,27 triệu/lượng.

Trong khi đó tại công ty SJC tại Hà Nộicũng niêm yết giá bán vàng SJC đứng im, so với phiên giao dịch ngày hôm qua không có quá nhiều sự biến động với giá mua vào – bán ra được niêm yết là 36,43 – 36,61 triệu/lượng

Cũng tại thời điểm 9 giờ sáng nay, tại thị trường TP HCM giá vàng SJC cũng được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại mức giá không đổi so với phiên liền trước khi ngưỡng giá mua vào – bán ra ở mốc 36,43 – 36,59 triệu/lượng/

Tại thị trường miền trung, Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,43 triệu đồng mỗi lượng ở chiều mua vào và 36,61 triệu/lượng ở chiều bán ra, một lần nữ giá vàng lại có xu hướng đi ngang trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

Xem thêm:>> Thông tin mới nhất các ngân hàng hiện nay 

Trước những biến động này, nhà đầu tư vẫn nên tiếp tục mua vào để tích trữ mặc dù giá vàng đang có xu hướng xoay chuyển trái chiều tuy nhiên sự xoay chuyển này vẫn còn đang ở biên độ hẹp – đây chính là cơ hội đầu tư mua được vàng ở giá thấp và trong thời gian tới giá vàng sẽ có dấu hiệu được đẩy cao, rất phù hợp cho nhu cầu mua vàng để tích trữ tài sản của người dân.

Giá vàng thế giới hôm nay có mức phục hồi nhẹ sau phiên giao dịch ngày hôm qua khi đang dao động quanh ngưỡng 1.226 USD/ounce, so với mức giao dịch cuối giờ chiều mức giá này tương ứng tăng 3 USD. Nguyên nhân khiến cho giá vàng thế giới tăng nhẹ là do đồng USD hạ nhiệt khi nhà đầu tư vẫn còn đang băn khoăn về tốc độ nâng lãi suất của FED – cục dự trữ liên bang Mỹ, ngoài ra cũng là do các nhà đầu tư có dấu hiệu quay lưng với các loại tài sản khác như là Dầu thô, chứng khoán Mỹ và Bitcoin…