Giá vàng hôm nay 25/1/2021: Đa số dự đoán tăng trong tuần mới

Giá vàng thế giới 25/1, đa số các chuyên gia đều dự đoán giá vàng sẽ tăng trong tuần mới khi chính phủ Mỹ xem xét việc tạo ra gói kích thích 1,9 nghìn tỷ USD, do Tổng thống Joe Biden đề xuất.

Giá vàng hôm nay ngày 25/1: Giới đầu tư lạc quan về giá vàng,...

Giá vàng thế giới đảo chiều trong bối cảnh thị trường chứng khoán toàn cầu tăng điểm mạnh đã hút dòng tiền từ thị trường vàng sang chứng khoán. Trong khi đó, sau chuỗi ngày tăng liên tục, giá vàng thế giới còn phải chịu áp lực chốt lời.

Giá vàng hôm nay 24/1/2021: Tuần tăng mạnh nhất tháng

Tính chung cả tuần, giá kim loại quý này tiến thêm 1,4%, chấm dứt đà giảm giá của hai tuần trước và đánh dấu mức tăng mạnh nhất kể từ 18/12/2020.

Giá vàng hôm nay ngày 24/1: Vàng rời đỉnh, nhà đầu tư chốt lời

Giá vàng SJC trong nước vẫn duy trì quanh mức 56 triệu đồng/lượng. Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục có xu hướng giảm sau 3 phiên tăng liên tiếp trước đó.

Giá vàng hôm nay 23/1/2021: Quay đầu giảm, giao dịch 1.856 USD/ounce

Giá vàng thế giới sau khi chựng đà tăng đã quay đầu giảm, mất thêm hơn 14 USD/ounce so với đầu phiên cuối tuần.

Giá vàng hôm nay ngày 23/1: Vàng trong nước chững đà tăng

Vàng hiện được coi là công cụ phòng trừ lạm phát sinh ra từ các chính sách kích thích kinh tế giữa lúc thị trường chờ đợi những đợt kích thích tài khóa lớn. Trong khi đó, thị trường trong nước thời điểm này cũng có những diễn biến tăng nhanh và giảm bất t

Giá vàng hôm nay 22/1/2021: Chững đà tăng

Các chỉ số chứng khoán của Mỹ đạt mức cao kỷ lục là một yếu tố kìm hãm đối với các kim loại trú ẩn an toàn trong tuần này.

Giá vàng hôm nay ngày 22/1: Thị trường vàng khởi sắc

Giới chuyên gia đang kỳ vọng vào khả năng tăng giá của vàng và dự đoán giá kim loại quý này có thể đạt 2.300 USD/ounce trong năm nay trước những diễn biến của tình hình thế giới.

Giá vàng hôm nay 21/1/2021: Tăng tốc khi ông Joe Biden nhậm chức

Giá vàng hôm nay 21/1 ghi nhận tăng tốc khi ông Joe Biden chính thức nhậm chức.

Giá vàng hôm nay ngày 21/1: Vàng giữ giá, chờ trợ lực

Giá vàng trong nước không có nhiều biến động trước những đợt rung lắc mạnh của thị trường thế giới, vẫn giữ vị trí tương đối vững giá trên mốc 56 triệu đồng/lượng, dù có những phiên tăng giảm nhẹ.

Bạn đã xem?