Giá vàng hôm nay ngày 24/10: Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tiếp tục...

Giới chuyên gia và các nhà đầu tư cho rằng, giá vàng miếng có xu hướng tăng lên và các tín hiệu trên biểu đồ cho thấy giá hướng đến các mức 2.100 - 2.300 USD/ounce vào cuối năm.

Giá vàng hôm nay ngày 23/10: Vàng SJC đang chững lại

Giá vàng SJC đang có dấu hiệu chững lại do những diễn biến về tình hình thế giới, thông tin giá USD và về gói kích thích mới trước cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Giá vàng hôm nay ngày 22/10: Vàng tiếp đà tăng nhẹ

Thị trường trong nước và quốc tế tiếp tục giữ xu hướng tăng nhẹ. Tại thị trường thế giới, giá vàng vẫn chạy quanh ngưỡng 1.900 USD/ounce do giới đầu tư chờ đợi kết quả vào gói kích thích kinh tế mới.

Giá vàng hôm nay ngày 21/10: Vàng dao động trong biên độ hẹp

Sau khoảng thời gian tăng “chóng mặt”, giá vàng thế giới dần quay về sát ngưỡng 1.900 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay ngày 20/10: Vàng tăng nhẹ, chờ diễn biến mới

Vàng đang giữ vững đà tăng giá ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Sự suy yếu của đồng USD và sự lạc quan về gói kích thích kinh tế mới đã hỗ trợ vàng tăng thêm trong thời gian gần.

Giá vàng hôm nay ngày 19/10: Đà tăng của vàng bị ảnh hưởng do...

Giới chuyên gia vàng cho rằng sức thu hút của thị trường vàng đang lắng xuống vì rất ít khả năng giá vàng sẽ bứt phá ra khỏi phạm vi giao dịch hiện tại.

Giá vàng hôm nay ngày 18/10: Cuối tuần, giá vàng quay đầu giảm

Đồng USD tăng giá, gây trở ngại lớn đối với vàng. Thêm vào đó, những biến chuyển về gói kích thích kinh tế mới của Mỹ trước những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch tiếp tục đình trệ cũng khiến vàng chịu nhiều áp lực giảm giá.
5940-gia-vang-hom-nay

Giá vàng hôm nay ngày 17/10: Vàng vào đà tăng

Giá vàng hiện đang trong xu hướng đi lên khi nhà đầu tư ưa chuộng vàng như một kênh đầu tư trú ẩn an toàn, bất chấp đà tăng của đồng USD.

Giá vàng hôm nay ngày 16/10: Vàng tăng, giảm “chớp nhoáng”

Giá vàng đã vượt qua ngưỡng kháng cự 1.900 USD/ounce, tuy nhiên, sau đó không lâu lại bất ngờ giảm mạnh. Biến động này chớp nhoáng do đồng USD đột ngột suy yếu khiến giới đầu tư trở nên thận trọng.

Giá vàng hôm nay ngày 15/10: Vàng “rơi tự do”, nhà đầu tư chờ...

Giá vàng thế giới đột ngột đánh mất mốc 1.900 USD/ounce khiến thị trường trong nước cũng có những biến động trái chiều, trong khi đó giới đầu tư chờ cơ hội gom vàng.

Bạn đã xem?