Cô gái trẻ bị nghi ném con ở Linh Đàm giờ ra sao?

Tối ngày hôm qua, vào khoảng 20h30p (18/10) xảy ra vụ việc thương tâm, một cô gái trẻ bị nghi là ném con ở Linh Đàm (khu chung cư HH Linh Đàm – Hoàng Mai, Hà Nội)

Theo thông tin điều tra ban đầu, dân cư của khu đô thị chứng kiến toàn bộ sự việc – Anh Nguyễn Văn T. (22 tuổi) cho biết, khi anh đang ngồi uống trà đá ở tầng 1, bất ngờ nghe thấy tiếng rầm lớn trên mái.

Khi lại gần xem thì anh tá hỏa khi nhìn thấy một bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn, tử vong trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn, không quần áo.

Vụ việc ném con ở Linh Đàm đầy thương tâm
Vụ việc ném con ở Linh Đàm đầy thương tâm

Quá bàng hoàng trước sự việc, anh đã hô hoán mọi người đồng thời cũng thong báo lực lượng chức năng tới hiện trường sự việc để giải quyết. Rất nhanh, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Đáng chú ý, sau sự việc thương tâm nhưng không có ai đến nhận cháu bé nên cơ quan công an đã nhanh chóng đến gõ cửa từng căn hộ trong khu chung cư để truy tìm người thân của cháu bé.

Sau gần 4h, tức là đến hơn 12h30 sáng ngày 19/10, cơ quan chức năng đã xác nhận được người tình nghi là đã ném cháu bé sơ sinh xuống đất tại phòng 3112 tại tần 31 tòa nhà HH2A – khu đô thị Linh Đàm.

Sau đó, cơ quan y tế cũng có mặt để đưa mẹ cháu bé đi cấp cứu, cùng đi với mẹ của cháu bé là cô gái sống chung nhà, người dân làm việc và sinh sống trong tòa nhà cho biết ngôi nhà này được bố mẹ của một nam thanh niên thuê cho con ở, được biết nam thanh niên này là người Thanh Hóa.

Ngoài nam thanh niên này còn có hai cô gái cũng cùng chung sống tại đây, song họ rất khép kín và không thường xuyên tiếp xúc với mọi người xung quanh. Trong số 2 cô gái có một cô đang mang bầu, nhưng cũng rất ít khi đi ra ngoài, hiện đang là sinh viên năm 4. “nhiều người cũng thắc mắc tại sao bạn ấy đang đi học mà lại mang bầu nhưng bạn ấy không nói ra do ngại. – một phụ nữ sống tại tòa nhà này chia sẻ

Cũng theo dân cư này kể: trước đó hai ngày, bà nhìn thấy cô gái đang ngồi với bạn trai ở sảnh, người thanh niên này hôm qua đến gõ cửa nhưng không ai ở nhà, nên sang nhà bà để mượn điện thoại gọi cho cô gái do quên mang chìa khóa và điện thoại.

cô gái trẻ bị nghi ném con ở Linh Đàm có vết bẩn bị nghi là máu
Cô gái trẻ bị nghi ném con ở Linh Đàm có vết bẩn bị nghi là máu (Ngoài cùng bên phải)

Đáng chú ý, bà nghi có mâu thuẫn giữa cặp đôi khi chàng trai nói chuyện với cô gái được khoảng 13 giây thì có chạy sang để gọi cửa nhưng không thấy ai ra mở, đến tận tối vẫn thấy chàng trai lang thang ở cửa.

Đến tối ngày hôm xảy ra vụ việc, cô gái này sinh bé nhưng hàng xóm ở sát vách không hề thấy có động tĩnh gì như tiếng trẻ con khóc hay là tiếng kêu. Ngay sau đó công an đến đưa những người này đi ngay trong đêm, niêm phong căn hộ nên khả năng cao chính cô gái trẻ là mẹ của cháu bé xấu số.

Hiện nay mẹ cháu bé bị ném ở khu đô thị linh đàm đang có sức khỏe yếu và đang được chăm sóc tại bệnh viện Bưu Điện. Hiện nay vụ việc này đã được chuyển lên phòng cảnh sát hình sự công an Thành Phố Hà nội để điều tra và làm rõ. Nhiều người đặt ra nghi vấn đây là vụ việc mẹ ném con.