Các ứng dụng tài chính có đang bỏ quên phái đẹp?

Các ứng dụng tài chính có đang bỏ quên phái đẹp?

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của Liftoff chứng minh rằng khuôn mẫu ấy đã bị phá vỡ, khi trong năm 2019, số lượng phụ nữ sử dụng các ứng dụng tài chính đã tăng vọt lên 41%. Phái đẹp thời đại mới đã biết tận dụng công nghệ để kiểm soát tài chính hiệu quả hơn.

Vì sao lại có sự thay đổi này? Lý do lớn nhất, đó là vị thế của phụ nữ trong xã hội đã cao hơn rất nhiều. Không còn bó buộc với hình ảnh làm đẹp hay nội trợ, phái nữ ngày nay tích cực hoạt động kinh tế – có đến 25% doanh nghiệp ở Việt Nam do phụ nữ làm chủ, 85% phụ nữ là tay hòm chìa khóa gia đình. Do vậy, không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều chị em chủ động tìm kiếm các công cụ hỗ trợ tài chính.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, các ứng dụng tài chính vẫn còn khá chung chung với những tính năng cơ bản dành cho tất cả các đối tượng, bỏ lỡ phái đẹp với một nhu cầu cấp thiết, đó là sở hữu một trợ lý tài chính đắc lực.

Thấu hiểu những nhu cầu ấy của phái nữ, Ngân hàng Đông Nam Á – SeABank đã tiên phong ra mắt SeAMobile – ứng dụng chăm sóc sức khoẻ tài chính đầu tiên tại Việt Nam với phiên bản SeALady được thiết kế giao diện đặc biệt dành riêng cho phái đẹp.

Trợ lý chăm sóc sức khỏe tài chính

Quản lý tài chính – vấn đề đau đầu muôn thuở của phụ nữ sẽ bớt nặng gánh hơn với tính năng quản lý tài chính ưu việt, tích hợp tất cả các thao tác chỉ trong một ứng dụng nhỏ gọn.

Chỉ với vài chỉ dẫn đơn giản, phái đẹp có thể nắm bắt toàn cảnh ‘bức tranh tài chính’. Những khoản chi tiêu, dòng tiền lời từ các khoản đầu tư, các phân tích trước những quyết định tài chính,… – trợ lý SeAMobile sẽ luôn theo sát và nhắc nhở, giúp chị em tự tin làm chủ cuộc sống.

6 chiếc lọ – công thức quản lý tiền hiệu quả

Trong khi những quy tắc quản lý tiền bạc cổ điển như “phong bì” hoặc Kakeibo tập trung vào quỹ tiền mặt và cách phân bổ chi tiêu thiết yếu, thì “6 chiếc lọ” lại bao quát toàn bộ các khoản thu nhập, chi tiêu, hưởng thụ, tiết kiệm,… Bởi vậy, đây đã trở thành công thức quản lý tài chính được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay.

Nắm rõ tính ưu việt của phương pháp này, SeABank đã xây dựng ứng dụng dựa trên quy tắc 6 chiếc lọ, tạo dựng cho phái đẹp một nền tảng toàn diện khi kiểm soát tiền bạc. SeAMobile là vị trợ lý “ảo” đầu tiên chu toàn mọi nhu cầu và mục tiêu của chị em trong quá trình quản lý tài chính.

Giao diện thân thiện dành riêng cho phái nữ

Bên cạnh giao diện chính, SeAMobile còn có phiên bản giao diện SeALady – quà tặng đặc biệt cho phái nữ với thiết kế thân thiện cho các chị em. Người dùng có thể tùy chọn thay đổi giao diện hiển thị theo sở thích cá nhân – một tính năng lần đầu tiên có ở ứng dụng tài chính tại Việt Nam.

Mở tài khoản và giao dịch 24/7

Với sứ mệnh trở thành trợ thủ đắc lực cho phụ nữ, mọi thao tác đăng ký tài khoản ebank và giao dịch đều vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Chị em không cần ghi nhớ số tài khoản, không cần tới tận điểm giao dịch, mà vẫn thực hiện các thao tác chính xác tuyệt đối nhờ tính năng chuyển tiền 24/7 thông qua số điện thoại, mã QR, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền các loại dịch vụ,…

Với công cụ eKYC định danh sinh trắc học tiên tiến nhất hiện nay, SeAMobile cho phép người dùng có thể đăng ký mở tài khoản từ xa và giao dịch online nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo độ an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

SeAMobile không quên rằng phụ nữ cũng có những nhu cầu giải trí và làm đẹp cho cuộc sống. Bởi vậy, SeABank đã tích hợp thêm các giao dịch hữu ích khác, như đặt vé xem phim, gửi tiền mừng, ủng hộ từ thiện,… để phụ nữ được yêu thương bản thân nhiều hơn.

Với SeAMobile, phái đẹp cũng dễ dàng lập các quỹ dự phòng nhờ sản phẩm tiết kiệm online tích hợp trên ứng dụng, với kỳ hạn đa dạng, lãi suất lên đến 0,4%, để luôn an tâm về tương lai của bản thân và gia đình.

Thông tin thêm: Phụ nữ vốn đã là phái đẹp, nay còn đẹp hơn khi có thể cân cả thế giới với ứng dụng tài chính thông minh SeAMobile. Tải và trải nghiệm ngay SeAMobile trên các chợ ứng dụng App Store/Google Play để chủ động bảo vệ sức khoẻ tài chính cho bạn và gia đình với chi phí 0 đồng, miễn phí trọn đời, miễn phí chuyển khoản và nhận ngay gần 6000 mã eVoucher hấp dẫn từ SeABank, giảm tới 40% khi nạp thẻ và thanh toán các hóa đơn, cũng như tận hưởng những ưu đãi cashback không thể chối từ!

Các ứng dụng tài chính có đang bỏ quên phái đẹp? - Ảnh 1.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/cac-ung-dung-tai-chinh-co-dang-bo-quen-phai-dep-20201031134900897.chn