BAOVIET Bank ưu đãi doanh nghiệp vay mua Ô tô lãi suất từ 6,99%/năm

BAOVIET Bank ưu đãi doanh nghiệp vay mua Ô tô lãi suất từ 6,99%/năm

Với mục đích đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, BAOVIET Bank tung ra gói Vay mua ô tô +++ hạn mức 300 tỷ đồng dành riêng cho doanh nghiệp mua xe với mục đích chuyên chở hàng hóa, hành khách, đi lại,… với lãi suất, hạn mức cho vay ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được áp dụng mức phí trả nợ trước hạn cạnh tranh.

Khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án vay phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình như sau:

BAOVIET Bank ưu đãi doanh nghiệp vay mua Ô tô lãi suất từ 6,99%/năm - Ảnh 1.

*LSTK12 tháng: Lãi suất tiền gửi cá nhân kỳ hạn 12 tháng (trả lãi sau)

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp sẽ được BAOVIET Bank hỗ trợ vay vốn lên đến 85% giá trị xe, nếu tài sản thế chấp là chính xe mua với thời gian vay lên đến 60 tháng, tỷ lệ cho vay cao, thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt chỉ trong 10 giờ làm việc.

Gói giải pháp tài chính Vay mua ô tô +++ ra mắt từ đầu năm 2021 là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của BAOVIET Bank trong quá trình đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp, giúp các khách hàng trong việc bù đắp nguồn vốn phát sinh khi mua xe ô tô.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48./.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài viết gốc Copy link https://cafef.vn/baoviet-bank-uu-dai-doanh-nghiep-vay-mua-o-to-lai-suat-tu-699-nam-20210308175610639.chn